Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Học sinh trường THCS Phúc Xá vinh dự được nhận quà của Hội chữ thập đỏ quận Ba Đình

06/06/2020 487

Sáng ngày 5/6/2020, Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình đã tổ chức “Chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập năm học 2019 – 2020”.  Trường THCS Phúc Xá vinh dự có bốn học sinh đạt nhiều thành tích tốt, luôn nỗ lực vươn lên trong học tập là em Nguyễn Kiều Oanh (6A), em Nguyễn Việt Anh (6C), em Vũ Băng Vy (6D) và em Nguyễn Tùng Lâm (7B). Các em đã được Hội chữ thập đỏ quận Ba Đình trao tặng phần quà trị giá là một triệu đồng.

Việc trao tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi là một việc làm thiết thực, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” chung tay góp sức của toàn xã hội đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo. Món quà ý nghĩa này sẽ là nguồn động viên, khích lệ kịp thời, tạo thêm động lực để các em vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.