Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Trái ngọt cho những nỗ lực bền bỉ của giáo viên trường THCS Phúc Xá trong “Ngày hội công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục quận Ba Đình năm 2024”

04/03/2024 402
Ngày 2/3, Phòng GD & ĐT Quận Ba Đình tổ chức ngày hội CNTT và STEM ngành GD & ĐT quận năm học 2023 – 2024 tại trường THCS Nguyễn Công Trứ với chủ đề “Chuyển đổi số trong giáo dục Ba Đình hướng tới giáo dục thông minh”.

Đến dự với ngày hội, có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo quận Ba Đình, BGH các nhà trường, cùng đội ngũ giáo viên, học sinh các trường trong toàn quận.

Đại diện các nhà trường và Phòng Giáo dục & Đào tạo
chụp ảnh lưu niệm cùng Bí thư Quận uỷ Ba Đình – Đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến.

Các thầy cô giáo đại diện nhà trường tại khu trưng bày cụm số 1

Với tinh thần học hỏi, tìm tòi, các thầy cô giáo trường THCS Phúc Xá đã tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động ngày hội với các sản phẩm chất lượng. Trong cuộc thi thiêt kế bài giảng điện tử với 6 sản phẩm tham gia đều đạt giải cấp Quận, trong đó 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải khuyến khích. Đặc biệt trong cuộc thi kỹ năng công nghệ thông tin cấp Quận, cô giáo Đinh Thị Hạnh đã đạt giải Nhì và được chọn đi thi cấp thành phố.

Về phía học sinh, dưới sự dẫn dắt của cô giáo Đinh Thị Thu Hiền, Đinh Thị Hạnh và Nguyễn Hương Giang các nhóm bạn học sinh đến từ các khối lớp đã đạt 3 giải khuyến khích cuộc thi Sáng tạo trẻ cấp Quận. Kết quả cuối cùng, nhà trường đã được nhận cờ và giấy khen đứng thú 5 khối THCS trong các hoạt động hướng tới ngày hội CNTT của toàn ngành.

Các em học sinh nhận giấy khen giải Khuyến khích cuộc thi Sáng tạo trẻ.

Giáo viên của nhà trường nhận giấy khen giải Nhất cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử.

Cô giáo Đinh Thị Hạnh nhận giải Nhì cuộc thi Kỹ năng công nghệ thông tin

Ngày hội Công nghệ thông tin là một hoạt động ý nghĩa, tạo điều kiện để thầy và trò được nâng cao nhận thức, phát huy năng lực ứng dụng Công nghệ thông tin, đồng thời được giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, đưa ra những giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong việc dạy và học. Trường THCS Phúc Xá vinh dự và tự hào góp phần nhỏ vào sự thành công của ngày Hội. Chúc cho hoạt động chuyển đổi số của ngành giáo dục và đào tạo quận Ba Đình nói chung và trường THCS Phúc Xá nói riêng ngày càng phát triển hơn nữa, góp phần thúc đẩy phong trào giáo dục ngày càng phát triển.