Trang chủ Trang chủ

Trường THCS Phúc Xá thực hiện công tác tổng vệ sinh trường học chào đón năm học mới và phòng chống dịch sốt xuất huyết

17/08/2023 9478
Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dạy và học, thầy cô giáo trường THCS Phúc Xá luôn quan tâm đến công tác vệ sinh - phòng chống bệnh sốt xuất huyết, gìn giữ cảnh quan xung quanh trường học, đặc biệt trước thềm năm học mới 2023 – 2024.

Hướng tới mục tiêu “Vì một trường học hạnh phúc”, đảm bảo an toàn trường học, đón các con thân yêu tới trường, thầy cô trường THCS Phúc Xá đã tổ chức lao động, tổng vệ sinh trường lớp vào chiều thứ tư ngày 16/08/2023. Việc thực hiện kế hoạch tổng vệ sinh sẽ giúp cho nhà trường chủ động hơn trong dọn dẹp và làm sạch lớp học, khuôn viên trường học để mang tới một môi trường học tập sạch sẽ, an toàn, phòng chống dịch sốt xuất huyết khi mùa mưa đang tới gần để đảm bảo sức khỏe cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Để chuẩn bị cho buổi lao động, các thầy cô giáo trong Chi đoàn giáo viên nhà trường đã có mặt đầy đủ, đúng giờ, cùng với sự giúp đỡ của các thầy cô trong HĐSP đồng sức đồng lòng chuẩn bị những dụng cụ vệ sinh và các phương án dọn dẹp theo sự phân công của BGH nhà trường ở phòng học các lớp, phòng chuyên môn, phòng hội đồng, phòng thiết bị, khuôn viên trong và ngoài trường. Bao trùm lên không khí của buổi lao động vệ sinh trường lớp là một tinh thần vui vẻ, nhiệt tình, yêu lao động và đầy trách nhiệm của các thầy cô giáo.

Kết thúc buổi lao động, cảnh quan nhà trường càng trở nên sạch sẽ hơn. Nhìn thành quả lao động, các thầy cô rất phấn khởi và hạnh phúc vì đã tự tay mang đến cho các con một môi trường xanh – sạch – đẹp – văn minh trong ngôi trường thân yêu. Cũng qua hoạt động này CB GV NV trong trường đã phát huy sức trẻ, sự gắn bó với trường lớp, tinh thần vui tươi, hăng say, háo hức trước thềm năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại “nét đẹp lao động” của các thầy cô giáo trường THCS Phúc Xá: