Trang chủ Trang chủ

Học sinh Trường THCS Phúc Xá hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới 2023-2024

05/09/2023 23419

HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHÚC XÁ HÂN HOAN TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày Hội khai trường, sáng ngày 05/09/2023, thầy cô và học sinh trường THCS Phúc Xá hân hoan tới trường, tham dự Lễ Khai giảng năm học mới 2023 – 2024 với tâm thế tích cực đầy hứng khởi.

Trong tiết trời thu đầu tháng 9, tại ngôi trường THCS Phúc Xá nhỏ xinh bên bờ đê sông Hồng, gần 350 học sinh và các thầy cô giáo đang cố gắng, nỗ lực, chủ động tích cực thực hiện các nhiệm vụ và chương trình năm học mới với quyết tâm, ngôi trường THCS Phúc Xá sẽ ngày càng phát triển, đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Về thăm trường và tham dự Lễ Khai giảng có các đại biểu là đại diện lãnh đạo quận Ba Đình: ông Tạ Nam Chiến – Phó bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận Ba Đình, bà Phạm Thị Ngọc Lan – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, bà Nguyễn Thuý Mai – Phó Chánh văn phòng HĐND – UBND quận Ba Đình, ông Trần Đức Hải – chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình. Về phía phường Phúc Xá có ông Bùi Thanh Xuân – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, Ông Phạm Thế Anh – Trưởng CA Phường cùng các đồng chí lãnh đạo trên địa bàn phường Phúc Xá, các Bác Bí thư chi bộ khu dân cư; các đại diện đơn vị liên kết với nhà trường. Về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Ngọc Dung – Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng với ban đại diện CMHS các lớp.

Ông Tạ Nam Chiến – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Ba Đình chúc mừng thầy và trò trường THCS Phúc Xá nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng là những phút giây trang nghiêm của nghi thức chào cờ và lắng nghe ông ông Bùi Thanh Xuân – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND Phường Phúc Xá đọc thư Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tới các thầy cô giáo và học sinh toàn quốc nhân ngày Khai trường chúc mừng năm học mới 2023 – 2024.

Với tinh thần quyết tâm, miệt mài, đoàn kết, phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Ngọc Dung – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã bày tỏ vui mừng chào đón năm học mới và chia vui cùng toàn thể CBGVNV và học sinh toàn trường về thông tin trường THCS Phúc Xá sẽ thay “áo mới” khang trang, hiện đại và đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 đang được tiến hành.

Sau bài diễn văn đầy xúc động của cô giáo Nguyễn Ngọc Dung, từng hồi trống khai trường gióng giả vang lên, để lại âm hưởng hào hùng, mở ra một năm học mới đầy hứa hẹn cũng như tiếng hô vang quyết tâm các em học sinh với khẩu hiệu chủ đề năm học mới “Thiếu nhi thủ đô - Chăm ngoan học tốt - Tiếp bước cha anh”.

Năm học mới 2023 – 2024 đã thực sự bắt đầu. Bước vào thềm năm học mới, thầy cô và học sinh trường THCS Phúc Xá quyết tâm đoàn kết, trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu không ngừng, thi đua dạy tốt, học tốt. Trường THCS Phúc Xá sẽ là ngôi trường hạnh phúc, học sinh tích cực.