Trang chủ Trang chủ

Thành tích nổi bật của Thầy và Trò trường THCS Phúc Xá trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

04/07/2023 11142

Kết thúc kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 – 2023, học sinh khối 9 trường THCS Phúc Xá đã vượt vũ môn ngoạn mục và cán đích với những kết quả hết sức ấn tượng: Tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường công lập trên địa bàn thành phố chiếm 86%. Tỉ lệ học sinh đạt điểm giỏi môn Toán là 55%, môn Văn 53% và môn Tiếng Anh là 41%.

Đây là những con số biết nói cho những cố gắng miệt mài của các em học sinh, bên cạnh đó còn là sự tận tâm, nhiệt huyết của các thầy cô giáo đồng hành cùng học sinh trong suốt những năm dài được học tập, rèn luyện dưới mái trường THCS Phúc Xá, là sự định hướng đúng đắn trong từng giai đoạn ôn tập của Ban giám hiệu nhà trường. Kết quả này cũng là minh chứng thể hiện chất lượng bền vững của nhà trường.

Nhà trường vinh danh HS đạt kết quả cao trong kì thi vào lớp 10 THPT:

A group of posters on a red backgroundDescription automatically generated with low confidence

A picture containing text, flyer, graphic design, posterDescription automatically generated

A picture containing text, flyerDescription automatically generated

Đứng trước thềm tuyển sinh năm học 2023 - 2024, nhà trường tin rằng với sự tự tin, tài năng và bản lĩnh của mình, các em học sinh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào hơn nữa, trở thành gương mặt sáng và đầy triển vọng tại bất cứ ngôi trường nào các em lựa chọn.

Một lần nữa xin chúc mừng các em học sinh! Chúc mừng và cảm ơn thầy cô, nhà trường đã chắp cánh cho ước mơ các em học sinh trường THCS Phúc Xá bay xa mãi.