Trang chủ Trang chủ

Trường THCS Phúc Xá gặp mặt đội tuyển dự thi Olympic tài năng khối 6,7,8 cấp Quận năm học 2023 – 2024

10/05/2024 237

Ngày 09/05/2024 Ban giám hiệu nhà trường đã có buổi gặp mặt các con học sinh xuất sắc vượt qua các vòng thi cấp trường tham dự kỳ thi Olympic tài năng khối 6, 7, 8 cấp Quận.

Kì thi Olympic là một hoạt động giáo dục hấp dẫn và thú vị của Phòng giáo dục và đào tạo dành cho các học sinh khối 6,7,8. Cũng chính vì thế mà kì thi đã thu hút sự chú ý đặc biệt của hầu hết các em học sinh, bởi lẽ đây không chỉ là dịp giúp các em thể hiện kiến thức ở các bộ môn mà còn là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi thể hiện trí tuệ, bản lĩnh, kiến thức, kĩ năng và những suy nghĩ sáng tạo của chính bản thân mình.

Trong buổi gặp mặt, cô giáo Trương Châu Giang – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các con trong quá trình học tập ở trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. Cô cũng phổ biến quy chế thi và trao đổi, dặn dò một cách chu đáo, gửi gắm niềm tin đến tất cả các con học sinh.

Ban Giám hiệu cũng đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa động viên tinh thần các con.

 

Bằng tình yêu, niềm hi vọng, gia đình và các thầy cô giáo luôn tin tưởng ở các con. Các em nỗ lực hết mình, vững tin thể hiện tài năng của mình và tình yêu dành cho môn học, để rồi tỏa sáng rực rỡ, từng bước chạm tay đến ước mơ của riêng mình, các con nhé! 

Buổi gặp mặt trước kì thi thật ấm áp và nhiều cảm xúc, đó là sự quan tâm, niềm tin mà các thầy cô đặt vào các em. Cùng với đó, các thầy cô đã tiếp thêm động lực và sự tự tin cho các em bước vào kì thi. Hy vọng rằng với tinh thần quyết tâm, bản lĩnh vững vàng, các em học sinh sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong kỳ thi Olympic cấp Quận năm học 2023-2024.

Ban truyền thông


Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 12 đánh giá

Chia sẻ:
TIN KHÁC

Bài viết nổi bật