Trang chủ Trang chủ

Náo nhiệt và hấp dẫn Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2024

13/05/2024 129

Sáng ngày 12/5/2024, Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội đã tổ chức Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2024 tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh.

GV và HS trường THCS Phúc Xá tham gia HĐHN

Kết hợp với giáo viên trường Trung cấp Xây Dựng, Cô giáo Nguyễn Thái Nga- GVCN lớp 9C, cô giáo Đinh Thị Hạnh – GVCN lớp 9D đã đưa 30 em học sinh của hai lớp tham gia HĐHN này.

HS tham quan các gian hàng tư vấn nghề nghiệp

Tại đây các em học sinh rất háo hức tham quan các gian hàng của các trường, tìm hiểu thông tin về nghề nghiệp yêu thích và được giáo viên các trường trực tiếp tư vấn.

Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2024 thực sự là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với học sinh. Nó giúp học sinh có nhiều nhận thức mới, hiểu biết mới và có những định hướng đúng đắn cho tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh về HĐHN

Ban truyền thông

Đánh giá: