Trang chủ Trang chủ

Buổi gặp mặt chia tay đồng chí đồng chí Nguyễn Ngọc Dung – Phó Hiệu trưởng nhà trường chuyển công tác

10/05/2024 278

Chiều ngày 08/5/2024, Ban giám hiệu, Công đoàn cùng toàn thể CB, GV, NV trường THCS Phúc Xá tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Ngọc Dung – Phó Hiệu trưởng luân chuyển công tác về giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Ba Đình từ ngày 25/4/2024.

Trong không khí đầm ấm, vui vẻ, thắm đượm tình cảm đồng nghiệp, đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Chủ tịch công đoàn nhà trường thay mặt Hội đồng sư phạm đã bày tỏ những tình cảm chân thành của tập thể CB – GV – NV nhà trường dành cho đồng chí Nguyễn Ngọc Dung, qua đó cũng gửi lời cảm ơn những đóng góp không nhỏ của đồng chí Nguyễn Ngọc Dung trong thời gian giữ chức Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường.

Trong buổi chia tay, Chi bộ nhà trường, công đoàn, các tổ chuyên môn đã bày tỏ tình cảm và ghi nhận những kết quả về mọi mặt nhà trường đạt được trong thời gian đồng chí Nguyễn Ngọc Dung công tác tại trường, dành tặng cho đồng chí những món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm sâu sắc của tập thể anh chị em dành cho đồng chí trước lúc chia tay.

Cô giáo Phạm Thị Oanh, Lê Thị Lan phát biểu chia sẻ tại cuộc chia tay đầy xúc động

Đ/c Ngọc Dung nhận món quà chia tay kỉ niệm từ HĐSP, Chi bộ nhà trường

Đ/c Ngọc Dung chụp ảnh lưu niệm với tổ Xã Hội 1

Đ/c Ngọc Dung chụp ảnh lưu niệm với tổ Tự nhiên 1

Đ/c Ngọc Dung chụp ảnh lưu niệm với tổ Xã Hội 2

Đ/c Ngọc Dung chụp ảnh lưu niệm với tổ Tự nhiên 2

Đ/c Ngọc Dung chụp ảnh lưu niệm với tổ Văn phòng

Trong lời phát biểu của mình, cô giáo Nguyễn Ngọc Dung cũng đã bày tỏ niềm xúc động trước những tâm tư, tình cảm của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường dành cho mình. Tuy thời gian công tác tại trường chưa phải là dài nhưng thật sự có nhiều cảm xúc, những khó khăn, thiếu thốn của ngôi trường là động lực để thúc đẩy đồng chí xác định tư tưởng, trách nhiệm và tâm huyết của mình trong thực hiện nhiệm vụ tại nhà trường, và không rõ từ lúc nào, từ bao giờ ngôi trường THCS Phúc Xá đã trở nên gắn bó, yêu thương trong tâm trí của mình. Yêu Phúc Xá và mong rằng một ngày không xa, nhà trường sẽ có cơ sở vật chất khang trang để học sinh và giáo viên được giảng dạy, học tập trong điều kiện thuận lợi, đầy đủ đáp ứng được yêu cầu giáo dục hiện nay.

Cô Ngọc Dung gửi một món quà kỉ niệm dành cho HĐSP nhà trường

Cô Ngọc Dung gửi tặng một món quà thân thương cho các con học sinh lớp 9

Về công tác tại trường THCS Ba Đình, hy vọng rằng với lòng nhiệt huyết đầy quan tâm trách nhiệm của mình, cô giáo Nguyễn Ngọc Dung sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình, cống hiến và thúc đẩy nhà trường phát triển, góp phần vào thành tích chung của ngành giáo dục quận Ba Đình.

Ban truyền thông


Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 12 đánh giá

Chia sẻ:

Bài viết nổi bật