Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động ngoài giờ lên lớp

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2019)

21/11/2019 764

Trong không khí long trọng và thiêng liêng, sáng ngày 20/11/2019, thầy trò trường THCS Phúc Xá đã tổ chức hoạt động “Chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)” để tri ân những thầy cô giáo đang giảng dạy tại ngôi trường THCS Phúc Xá thân yêu. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa nhất về sự tri ân biết ơn của các lớp học sinh đối với người thầy người cô đang miệt mài thầm lặng, gánh trọng trách lái con đò tri thức. Đồng thời đây cũng là dịp vinh danh những thầy cô giáo của nhà trường đã hết lòng vì học sinh thân yêu mang lại những thành quả thật đáng tự hào.

Cùng đến chia vui, thầy trò trường THCS Phúc Xá ngày hôm nay đã vinh dự được đón nhận tình cảm của của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Trong năm học 2019 - 2020, thầy trò trường THCS Phúc Xá đã ra sức phấn đấu luyện rèn để ươm mầm tri thức trong tim mỗi học trò, để cây đơm hoa, kết những trái ngọt lành dâng cho đời. Mỗi thầy cô giáo đang là tấm gương sáng để học sinh noi theo. Nhân ngày 20/11, kính chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe để chèo lái con thuyền tri thức đưa các con cập bến vinh quang.

Buổi lễ đã để lại niềm xúc động, cảm xúc bâng khuâng xao xuyến trong mỗi người.

Một số hình ảnh tại lễ chào mừng :