Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 – 2020

07/06/2020 642

Đến dự Đại hội có Đ/c: Đinh Thị Huyền - Đại diện lãnh đạo Hội đồng đội quận Ba Đình ; Cô giáo Mai Thị Phú - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Đặng Thị Quyên – Tổng phụ trách Liên đội; Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường; Các thầy cô giáo chủ nhiệm 14 chi đội cùng các em đội viên tiêu biểu xuất sắc về dự với Đại hội.

Đại hội đã tổ chức theo nghi lễ truyền thống, có một số tiết mục hát chào mừng Đại hội. Toàn thể đại hội cũng được lắng nghe báo cáo về công tác đội và thiếu nhi của nhà trường. Đại hội thông qua danh sách tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc trong thời gian qua.

Đại hội cũng được lắng nghe phát biểu và động viên của Đ/c : Đinh Thị Huyền – Đại diện lãnh đạo Hội đồng đội quận Ba Đình tới các em thiếu niên. Hội đồng đội Quận đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các bạn đội viên - cháu ngoan Bác Hồ toàn Liên đội đạt được trong năm học qua; đồng thời mong muốn các em đội viên, các anh chị phụ trách phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa các phong trào hoạt động "chăm ngoan - học giỏi – trường học thân thiện, học sinh tích cực" ….để báo công lên Bác Hồ kính yêu.

Đại hội đã biểu dương thành tích của những Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, đồng thời phát huy nhân tố mới trong việc xây dựng Đội vững mạnh, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua và Cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy" của Liên đội trường THCS Phúc Xá trong thời gian tới.

Đại hội cũng là dịp, các đại biểu cháu ngoan Bác Hồ được tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi, là người công dân tốt, góp phần xây dựng Liên đội vững mạnh, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội

Báo cáo thành tích công tác đội nhiệm kỳ 2015 - 2020 là hoạt động thiết thực báo công dâng Bác tại “Đại hội cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2019 - 2020