Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Văn nghệ - TDTT

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức và người lao động trường THCS Phúc Xá

25/10/2020 722

Sáng ngày 23 tháng 10 năm 2020, tại phòng Hội đồng của trường THCS Phúc Xá đã diễn ra Hội nghị công chức, viên chức và người lao động. Đây là một hoạt động thường niên được mong đợi của trường cũng như của toàn ngành giáo dục, thể hiện tính dân chủ cao của tập thể.

Hội nghị có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Hằng (trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường) cùng gần 40 Cán bộ công chức, viên chức và người lao động của toàn trường.

Hội nghị diễn ra trong không khí cởi mở nhưng vẫn đảm bảo tính nghiêm túc dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch gồm: Thầy giáo Cấn Việt Thắng (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường), cô giáo Mai Thị Phú (phó hiệu trưởng), cô giáo Đinh Thị Thu Hiền (chủ tịch công đoàn) và Thư kí là cô giáo Hoàng Thị Tuyên.

Hội nghị đã được nghe thầy giáo Cấn Việt Thắng thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020; đồng thời thông qua Phương hướng năm học 2020 - 2021 với những nhiệm vụ, chỉ tiêu sát thực, phù hợp với tình hình nhà trường. Bản phương hướng đã nhận được sự ủng hộ nhất trí cao của 100% cán bộ công chức, viên chức và người lao động của nhà trường.

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến tham luận của đại diện các tổ về những vấn đề mà nhà trường cần chú trọng trong năm học 2020 - 2021 như: Phương pháp làm việc với học sinh còn hạn chế về nhận thức; Công tác chủ nhiệm lớp trong môi trường còn nhiều khó khăn; Nâng cao trách nhiệm cá nhân trong công việc và nhiều ý kiến khác, tập trung vào việc bàn bạc, thống nhất các biện pháp hoàn thành chỉ tiêu đề ra và nâng cao chất lượng các mặt hoạt động của nhà trường.

Cũng trong hội nghị, toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động đã được nghe báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân, Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ một cách công khai, minh bạch.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc trong không khí phấn khởi của năm học mới, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động của trường THCS Phúc Xá đã thành công tốt đẹp, nhận được sự nhất trí 100%  của các thành viên tham dự với các nội dung đã được triển khai.

Đây là điều đáng mừng, thể hiện sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.