Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Văn nghệ - TDTT

Học sinh trường THCS Phúc Xá tích cực tham gia các hoạt động hè năm 2022

05/08/2022 1093
Mùa hè năm 2022, các con học sinh trường THCS Phúc Xá rất tích cực tham gia các hoạt động hè tại địa bàn phường Phúc Xá. Ngày 22 tháng 7 vừa qua, các em thiếu niên, nhi đồng tại 14 phường trên địa bàn quận Ba Đình đã tham gia trận Chung kết các môn thể dục thể thao hè năm 2022 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa. Hòa chung không khí tích cực của cuộc thi, các con học sinh trường THCS Phúc Xá đã tích cực tham gia nội dung thi kéo co và thể dục nhịp điệu.

A group of cheerleaders performing

Description automatically generated with low confidence

Đội thi thể dục nhịp điệu trường THCS Phúc Xá

A picture containing text

Đội thi kéo co trường THCS Phúc Xá

Dù thời gian luyện tập rất gấp, nhưng các con đã rất cố gắng nỗ lực, nhiệt tình tham gia tập luyện. Đồng hành cùng các con là các thầy cô bộ môn thể dục và các giáo viên trong chi đoàn trường THCS Phúc Xá đã hướng dẫn, hỗ trợ các con trong quá trình luyện tập.

Kết quả chung cuộc của cuộc thi: đội kéo co đạt giải Ba toàn quận và đội thể dục nhịp điệu đạt giải Khuyến khích. Đạt được kết quả như trên là sự cố gắng, nỗ lực luyện tập hết mình của các con học sinh và phải kể đến sự đồng hành từ phía các thầy cô giáo trường THCS Phúc Xá.

A group of people holding signs

Description automatically generated with medium confidence

Đội kéo co đạt giải Ba

A group of people holding signs

Description automatically generated with low confidence

Đội thể dục nhịp điệu đạt giải Khuyến khích

Bên cạnh một năm học tập tích cực, hăng say thì việc tham gia các hoạt động hè thực sự rất có ý nghĩa cho các con học sinh. Cảm ơn Trung tâm văn hóa – thông tin và thể thao quận Ba Đình đã tổ chức hoạt động bổ ích này và cảm ơn lãnh đạo phường Phúc Xá, BGH trường THCS Phúc Xá đã hỗ trợ, đồng hành cùng các con tham gia các hoạt động hè năm 2022.