Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Văn nghệ - TDTT

Khai mạc giải bóng đá học sinh năm học 2021 – 2022

16/04/2022 551

Ngày 13/4/, Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao Ba Đình đã tổ chức khai mạc giải bóng đá mini nam khối Trung học cơ sở năm học 2021 – 2022 với gần 200 vận động viên tham dự. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á (Sea games 31).

Các đồng chí lãnh đạo tặng cờ  lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Dự khai mạc có các đồng chí Phan Anh Tú - Ủy viên BCH, Chánh văn phòng LĐBĐ Hà Nội; đồng chí Phạm Thị Diễm – Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận Ba Đình; đại diện lãnh đạo các phòng; ban; ngành đoàn thể thuộc quận; lãnh đạo 14 phường;  các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang trên địa bàn quận; Ban giám hiệu khối trường học, các huấn luyện viên, lực lượng trọng tài và toàn thể các vận động viên.

Giải đấu diễn ra từ ngày 13/4/2022 đến 20/04/2022. Tham gia giải có 14 đội bóng đại diện cho 14 trường THCS trên địa bàn quận với gần 200 vận động viên. Các đội bóng được chia thành 4 bảng với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm. 2 đội thắng trận tại vòng bán kết sẽ tham gia thi đấu trận chung kết để tranh chức vô địch.

Các cầu thủ thi đấu rất tích cực

Ngay sau lễ khai mạc các đội bóng thi đấu với tinh thần đấu sôi nổi, nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp, ấn tượng. Giải bóng đá mini nam khối THCS là hoạt động  sôi nổi và bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh tăng cường sức khoẻ cho các em học sinh

Nguồn: Trung tâm VHTT&TT Ba Đình