Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Văn nghệ - TDTT

Chi Đoàn giáo viên trường THCS Phúc Xá được tuyên dương, khen thưởng tại hội nghị tổng kết công tác đoàn – hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021

26/12/2020 556

Chiều ngày 26/12/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội LHTN Việt Nam phường Phúc Xá đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Đội và phong trào TTN năm 2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Năm 2020, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vĐoàn phường, sự phối hợp có hiệu quả của Ban giám hiệu nhà trường, công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh thiếu niên trường THCS Phúc Xá đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên được quan tâm, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả. Chi đoàn giáo viên nhà trường đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, giáo dục Chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; học tập, quán triệt các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Đoàn, các bài học lý luận chính trị được chi đoàn nhà trường tổ chức với nhiều hình thức phong phú, đa dạng sáng tạo, hấp dẫn, gắn với kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, của Đoàn và của nhà trường. 100% các Đoàn viên thực hiện tốt phong trào " Dạy tốt - Học tốt -  Tích cực nghiên cứu khoa học". Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện, đoàn viên chi đoàn giáo viên nhà trường luôn là lực lượng tích cực tham gia chương trình “Hiến máu nhân đạo” do BTV Đoàn phường Phúc Xá, Liên đoàn lao động quận ba Đình phát động hàng năm. Đoàn trường đã tổ chức nhiều chương trình, chiến dịch tình nguyện.

Tại hội nghị, Chi đoàn Giáo viên trường THCS Phúc Xá đã được nhận giấy khen Chi đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi quận Ba Đình năm 2020 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ba Đình; Được khen thưởng Cá nhân có đồng chí Nguyễn Khắc Nghĩa – Bí thư chi đoàn, đồng chí Lê Thị Lan – Phó Bí thư chi đoàn. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cá nhân, tập thể Chi đoàn giáo viên trong năm qua. Cũng trong Hội nghị, 10 học sinh vượt khó vươn lên trong học tập của trường THCS Phúc Xá được nhận quà.

Hi vọng với đội ngũ giáo viên trẻ, các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường và của Đoàn phường Phúc Xá trong những năm tiếp theo.

Bài viết nổi bật