Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động ngoài giờ lên lớp

LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2017)

22/11/2017 382

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2017, Trường THCS Phúc Xá tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Dự buổi lễ, về phía Đại biểu phường có ông Nguyễn Dương Hải – Chủ tịch UBND Phường Phúc Xá, bà Nguyễn Thị Lan Hương – Phó Chủ tích UBND Phường Phúc Xá, ông Lê Thanh Giang – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc phường Phúc Xá, ông Vũ Hoài Nam – Công an khu vực. Về phía Cha mẹ học sinh có bà Phí Thị Loan – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh Nhà trường cùng các ủy viên ban đại diện. Về phía Nhà trường có thầy Cấn Việt Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Mai Thị Phú – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của trường.

Đ/c: Nguyễn Dương Hải – Chủ tịch UBND Phường Phúc Xá

Tại buổi lễ, thầy giáo Cấn Việt Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống cao đẹp của ngành nhà giáo Việt Nam, đồng thời tôn vinh, tri ân những cống hiến to lớn của quý thầy, cô giáo. Phát huy truyền thống ấy, Trường THCS Phúc Xá đang từng bước phát triển một cách toàn diện trên mọi lĩnh vực công tác. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, để có những thành quả như ngày hôm nay, tập thể cán bộ, viên chức nhà trường đã trải qua bao khó khăn thăng trầm nhưng vẫn đoàn kết, nỗ lực vượt qua. Mong rằng tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đem hết sức lực, trí tuệ để đóng góp nhiều hơn trong sự nghiệp trồng người và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Nhân ngày 20-11, thầy giáo Cấn Việt Thắng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo đang công tác tại trường.

Thầy giáo Cấn Việt Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Mai Thị Phú – Chủ tích Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường. Nhân dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong các hội thi, văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cô giáo Mai Thị Phú – Chủ tích Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ để lại nhiều dấu ấn trong lòng tất cả Thầy và Trò trường THCS Phúc Xá.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: