Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Chi Đoàn trường THCS Phúc Xá nhận giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong “công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi” giai đoạn 2017 - 2022 của quận Đoàn Ba Đình

21/03/2022 671

Ngày 20/3/2022, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Phúc Xá lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp với chủ đề “Tuổi trẻ Phúc Xá dưỡng tâm trong - rèn chí sáng - xây hoài bão lớn”.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phượng - Bí thư Quận đoàn ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của Thường trực, Ban chấp hành Đoàn phường nhiệm kỳ vừa qua và đặt rất nhiều niềm tin cũng như sự kì vọng vào Ban chấp hành Đoàn phường Phúc Xá nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những hoạt động sáng tạo, đi vào chiều sâu và có sức lan toả trong cộng đồng.

Đồng chí Nguyễn Khắc Nghĩa – Bí thư Chi đoàn trường THCS Phúc Xá

trúng cử BCH Đoàn phường khoá XIII

Trong giai đoạn 2017-2022, chi đoàn trường THCS Phúc Xá luôn phát huy truyền thống đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, tình nguyện đi đầu trong các hoạt động Đoàn. Cụ thể, chi đoàn trường được trao tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong “công tác Đoàn và phong trào thanh nhiếu nhi”. Đây là sự động viên, khích lệ to lớn đối với chi đoàn trường THCS Phúc Xá, tạo động lực để chi Đoàn tiếp tục cố gắng phấn đấu, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao.