Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Liên đội trường THCS Phúc Xá với phong trào “Kế hoạch nhỏ”

04/05/2022 469

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2021-2022, căn cứ vào công văn hướng dẫn của HĐĐ quận Ba Đình, Liên đội trường THCS Phúc Xá đã phát động phong trào “ Kế hoach nhỏ”  năm học 2021-2022 tới các em học sinh trong toàn Liên đội.

Phong trào “ Kế hoạch nhỏ” vốn là một truyền thống tốt đẹp được duy trì qua các năm của Liên đội trường THCS Phúc Xá. Phong trào được triển khai với mục đích giáo dục các em học sinh ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, yêu lao động, biết đoàn kết giúp đỡ mọi người.

Ngay sau khi phong trào được BPT phát động, các em học sinh thuộc tất cả các Chi đội rất tích cực tham gia hưởng ứng. Sau gần 2 tuần phát động, ngày 25/4/2022, Liên đội tiến hành hội thu và đã thu gom được hơn 1400 kg giấy vụn.

Số lượng giấy vụn thu được vượt mức so với chỉ tiêu đặt ra là 2kg/ học sinh. Liên đội cũng đã tìm ra được các kiện tướng “Kế hoach nhỏ” để kịp thời tuyên dương, khen thưởng.

“Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, các em học sinh của Liên đội sẽ mãi mãi khắc ghi lời dạy của Bác để tiếp tục phát huy phong trào “ Kế hoạch nhỏ” ở những năm tiếp theo.

Ban phụ trách Đội.