Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Đại hội Liên đội trường THCS Phúc Xá nhiệm kì 2022 – 2023

24/10/2022 471

Nhằm tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhiệm kì 2021 – 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2022 - 2023; đồng thời Bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2022 - 2023 điều hành hoạt động của Liên đội. Được sự nhất trí và cho phép của lãnh đạo các cấp,  vào lúc 15 giờ 00 ngày 12 tháng 10 năm 2022, Liên đội trường THCS Phúc Xá tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2022 - 2023.
Tham dự Đại hội gồm có: Thầy giáo Cấn Việt Thắng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo GVCN của 15 lớp, cô Phạm Thị Kim Huệ - Tổng Phụ trách và 41 em học sinh đại diện cho hơn 300 học sinh toàn trường tới dự đại hội.

A picture containing person, indoor, ceiling, peopleDescription automatically generated

Nghi lễ Chào cờ khai mạc Đại hội

Năm học 2021 - 2022 là năm học mà Liên đội trường THCS Phúc Xá gặp không ít khó khăn trong học tập và trong hoạt động Đội do ảnh hưởng đại dịch Covid 19. Nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo của Hội đồng Đội - Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Đình; của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường cùng với lòng hăng say hoạt động của các bạn Đội viên, các thầy cô giáo đã không ngại khó khăn giúp đỡ và dạy bảo, Liên đội đã tham gia tích cực mọi phong trào và đã đạt được một số kết quả rất đáng tự hào.
Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2021 - 2022 cùng với dự thảo chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kì 2022 - 2023. Bên cạnh đó, để góp phần xây dựng Liên đội trở thành liên đội xuất sắc. Đại hội đã tham gia một số tham luận bổ sung cho dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội.

A picture containing text, indoorDescription automatically generated

Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội

A group of people sitting at tablesDescription automatically generated with low confidence

Bạn Nhung chi đội 8A đọc tham luận

Đặc biệt, Đại hội nhận được những ý kiến chỉ đạo của Thầy giáo Cấn Việt Thắng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đây là những ý kiến rất ân cần ,sâu sắc và đầy trách nhiệm đối với thế hệ trẻ -  những chủ nhân tương lai của đất nước.

A person giving a presentation to a group of peopleDescription automatically generated with medium confidence

Thầy giáo Cấn Việt Thắng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội gồm 7 thành viên, các bạn là những đội viên xuất sắc tiêu biểu, là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa rực rỡ của trường THCS Phúc Xá.

A group of people in a roomDescription automatically generated with low confidence

Các Đội viên bỏ phiếu bầu Ban Chỉ huy Liên đội cho năm học mới 2022-2023

A picture containing text, indoor, person, ceilingDescription automatically generated

Ban Chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội

Đại hội Liên đội đã khép lại trong niềm vui, niềm tự hào và hân hoan của các bạn đội viên. Mong rằng trong năm học 2022 - 2023, Liên đội trường THCS Phúc Xá sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt được những mục tiêu mà Liên đội đã đề ra.