Trang chủ Trang chủ

Công đoàn viên trường THCS Phúc Xá tích cực tham gia hội diễn văn nghệ “CNVCNL Quận Ba Đình tự hào tiến bước theo Đảng”

06/05/2024 123

Nhân dịp kỉ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), 63 năm ngày thành lập quận Ba Đình (31/5/1961 -31/5/2024), 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), tối 4/5/2024 tại Sân vận động Quần Ngựa, Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm VHTT và Thể thao quận Ba Đình đã tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “CNVCLĐ quận Ba Đình tự hào tiến bước theo Đảng”.

Tham gia hội diễn có 600 đoàn viên công đoàn đến từ 158 công đoàn cở sở được chia thành 6 cụm với 6 tiết mục. Đây là sân chơi bổ ích giúp các đoàn viên công đoàn được thể hiện tài năng, niềm đam mê và sức sáng tạo trong phong trào văn hoá văn nghệ cũng như gắn kết, phát huy sức mạnh tập thể.

Công đoàn Trường THCS Phúc Xá có 4 công đoàn viên tham gia hội diễn cùng khối các trường THCS (Cụm thi đua số 3) với tiết mục đặc sắc được biên đạo rất công phu, hoành tráng và tâp luyện tích cực. Liên khúc gồm 4 bài hát ca ngợi Đảng quang vinh Bác Hồ vĩ đại: Việt Nam khát vọng hùng cường (Hồ Trọng Tuấn), Màu cờ tôi yêu (Phạm Tuyên), Tuổi xuân dâng Đảng (Đỗ Dũng) và Lá cờ (Tạ Quang Thắng).

Kết thúc hội diễn, tiết mục văn nghệ của Cụm 3 đã rất vinh dự được trao giải Nhì và một giải phụ tiết mục Triển vọng có biên đạo đẹp nhất.

Xin chúc mừng Công đoàn trường THCS Phúc Xá và Công đoàn khối trường THCS quận Ba Đình.