Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Chi đoàn trường THCS Phúc Xá nhận khen thưởng tại hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào Thanh thiếu nhi phường Phúc Xá năm 2023

28/12/2023 531
Tối ngày 12/12/2023, Tuổi trẻ Phúc Xá long trọng tổ chức “Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào Thanh thiếu nhi phường Phúc Xá năm 2023” nhằm ghi nhận thành tích của những tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022 - 2023; khen thưởng những cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022 – 2023.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị vinh dự có Đồng chí Phạm Thu Phương - Phó Bí thư Quận Đoàn Ba Đình, đồng chí Trần Thị Tố Tâm - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Bùi Thanh Xuân - Chủ tịch UBND phường.

Tiết mục văn nghệ HS Trường THCS Phúc Xá biểu diễn mở đầu hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Mai Anh - UV.BCH Đoàn phường,

Phó chủ tịch Hội LHTN phường làm công tác tổ chức

Đồng Chí Dương Vũ Dũng - Phó Bí thư Đoàn phường

triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Hội nghị đã xem phóng sự báo cáo tổng kết nhấn mạnh những kết quả đạt được trong năm 2023. Bên cạnh sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Quận đoàn Ba Đình, Đảng ủy – UBND phường là sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể BCH Đoàn phường và mỗi đoàn viên, hội viên, thanh niên. Trong năm 2023, các phong trào hoạt động của tuổi trẻ phường Phúc Xá đã có nhiều đổi mới, phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức, nâng cao chất lượng kết nạp đoàn viên mới, góp sức nhỏ vào các chỉ tiêu KT – XH, AN – QP tại địa phương.

Tại hội nghị, Chi đoàn trường THCS Phúc Xá vinh dự được nhận giấy khen của quận đoàn Ba Đình. Trong năm qua, Chi đoàn nhà trường đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Cũng trong dịp này, có 3 cá nhân của chi đoàn được khen thưởng. Cụ thể:

1. Đ/c Lê Thị Lan – Bí thư chi đoàn, nhận khen thưởng cấp Quận

2. Đ/c Lưu Hoàng Yến – Phó Bí thư chi đoàn, nhận khen thưởng cấp Phường

3. Đ/c Nguyễn Ngọc Quỳnh - Ủy viên BCH chi đoàn, nhận khen thưởng cấp Phường

Đồng chí Trần Thị Tố Tâm - Bí thư Đảng ủy

trao khen thưởng cho các cá nhân, tập thể

Khép lại một năm 2023 nhiều thử thách đối với công tác Đoàn - Hội của phường Phúc Xá nói riêng và của quận Đoàn Ba Đình nói chung, tuổi trẻ Phúc Xá vinh dự là năm thứ 7 liên tiếp giữ vững đơn vị dẫn đầu thi đua của Quận Đoàn Ba Đình. Thay mặt cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội LHTN Việt Nam phường xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm tạo điều kiện của Quận Đoàn Ba Đình, đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB.MTTQ phường, các Đoàn thể Chính trị - Xã hội, cấp ủy Chi bộ, hệ thống chính trị phường và đặc biệt là sự đồng hành, ủng hộ của tập thể cán bộ Đoàn, các bạn Đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường đã góp phần tạo nên thành tích chung của Tập thể.

Tập thể cán bộ Đoàn, các bạn Đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường