Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Học sinh trường THCS Phúc Xá SHCĐ "Vui tết trung thu"

24/10/2022 502

Ngày 10/9/2022, học sinh trường THCS Phúc Xá đã có buổi sinh hoạt lớp theo chủ điểm “Vui tết trung thu”, kết hợp cùng nhau phá cỗ đón trung thu trong niềm hào hứng, thích thú. Nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như vậy sẽ đem đến cho các con học sinh niềm vui, tiếng cười và có thêm động lực phấn đấu trong năm học mới, để các em cảm nhận được mỗi ngày đến trường là một ngày vui!

Trung thu là tết đoàn viên, là dịp mọi người được quây quần, trò chuyện, bỏ lại những bộn bề, lo toan và cũng là dịp trẻ em được vui đùa, phá cỗ, trông trăng, ghi dấu những kỉ niệm tuổi thơ tươi đẹp. Trong tiết sinh hoạt lớp này, các em vừa có thể vui chơi, cùng nhau trang trí lớp, làm mâm cỗ trung thu, liên hoan phá cỗ; vừa được tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích, những câu chuyện hay về chị Hằng, chú Cuội, Thỏ Ngọc,… để có cái nhìn trọn vẹn nhất về ý nghĩa ngày tết trung thu.

Cô và các con học sinh lớp 6A2

Mâm cỗ trung thu lớp 8B

Niềm vui phá cỗ của các con lớp 6A1

Trong những ngày đầu thu se lạnh, sau những buổi học đầu tiên của năm học mới, thật tuyệt vời bởi sau nhiều năm vì tình hình dịch bệnh, các em đã được đón một mùa trăng ấm áp, yêu thương, trọn vẹn bên thầy cô, bạn bè dưới mái trường THCS Phúc Xá thân yêu!