Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Đại hội Liên đội THCS Phúc Xá nhiệm kỳ 2017 – 2018

18/10/2017 409

Chiều 12/10/2017, Liênđội trường THCS Phúc Xá đã long trọng tổ chức đại hội Liên đội nhiệm kì 2017 – 2018 nhằm tổng kết những thành tích đã đạt được trong năm học 2016 – 2017, và đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới.
     Tham dự Đại hội Liên đội có sự góp mặt của đồng chí Nghiêm Thanh Tùng – đại diện quận Đội Ba Đình, thầy Cấn Việt Thắng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, Cô Mai Thị Phú – Chủ tịch công đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Phương Hà – Bí thư chi Đoàn, cô Đặng Thị Quyên – Tổng phụ trách Đội, cùng các thầy, cô giáo phụ trách các chi đội và 42 đội viên tiêu biểu đại diện cho 14 chi đội trong toàn trường.

Đ/c: Nghiêm Thanh Tùng – đại diện quận Đội Ba Đình

Trong năm học 2016 – 2017, Liên đội trường THCS Phúc Xá đã không ngừng phấn đấu trở thành Liên đội vững mạnh và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận.Tại Đại hội, Liên đội đã đánh giá những mặt đã đạt được trong năm học qua, đồng thời chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục để đạt thành tích cao nhất trong năm học tới.

Các đại biểu tham dự đại hội đã có những ý kiến tham luận nhằm bổ sung vào bản phương hướng, phát huy vai trò của BCH các chi đội trong việc tổ chức các hoạt động,....

Đại diện học sinh có những ý kiến tham luận tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nghiêm Thanh Tùng – đại diện Quận Đội Ba Đình, Thầy Cấn Việt Thắng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường - đã tuyên dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được, giao nhiệm vụ cho BCH Liên đội thực hiện và triển khai các hoạt động trong năm học 2017- 2018.

Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2016 - 2017 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2017 - 2018, 100% đại biểu biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm 7 đội viên. Kết thúc đại hội là sự ra mắt của BCH Liên đội mới năm học 2017 - 2018 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội.

Ban chấp hành Liên đội mới

Đại hội Liên đội Trường THCS Phúc Xá đã diễn ra thành công tốt đẹp, hết sức trang trọng, ý nghĩa và tạo ấn tượng sâu sắc cho đội viên. Hy vọng năm học này Liên đội THCS Phúc Xá sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa cho cho nhà trường.

Danh sách BCH Liên đội nhiệm kì 2017 – 2018
1.     Diệp Trần Thái An – Lớp 7B
2.     Nguyễn Minh Anh – Lớp 8A
3.     Bùi Ngọc Mai – Lớp 8A