Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHÚC XÁ NHIỆM KỲ 2017 – 2018

07/02/2018 408

Thực hiện kế hoạch số 74/KH-ĐTNPX ngày 08 tháng 11 năm 2017 về việc tổ chức Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018, vào chiều ngày 21 tháng 12 năm 2017, được sự đồng ý của Đoàn TNCS HCM Phường Phúc Xá, cấp ủy Chi bộ trường THCS Phúc Xá. Chi Đoàn giáo viên trường THCS Phúc Xá long trọng tổ chức Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018.
         Đến dự đại hội về phía Đoàn phường có đồng chí Nguyễn Phạm Huy Hoàng – Phó bí thư Đoàn phường Phúc Xá. Về phía Nhà trường có đồng chí Cấn Việt Thắng – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Mai Thị Phú – Chủ tịch Công Đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hoàng Thị Tuyên – Phó Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng tổ Toán – Lý.

Đ/c: Nguyễn Phạm Huy Hoàng – Phó bí thư Đoàn phường Phúc Xá

Đ/c: Cấn Việt Thắng – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Trong không khí tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, tiến tới Đại hội Đoàn các cấp, tuổi trẻ Phường Phúc Xá cũng có nhiều việc làm thiết thực để hòa chung với không khí của cả nước nói chung và của đoàn viên thanh niên nói riêng. Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo chặt chẽ của Đoàn phường Phúc Xá, cấp ủy Chi bộ và sự tạo điều kiện, giúp đỡ của các ban ngành, đoàn thể tại địa phương, của thế hệ đi trước, thúc đẩy phong trào Đoàn ngày càng phát triển, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong phường xây dựng phường Phúc Xá nói chung và trường THCS Phúc Xá nói riêng ngày càng phát triển.
         Đại hội lần này có nhiệm vụ tập trung trí tuệ cao để tổng kết, phân tích, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017; xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ công tác trọng tâm nhiệm kỳ 2017 – 2018; bầu BCH Chi Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018 mới có đủ phẩm chất, trí tuệ, năng lực.
         Phát huy quyền dân chủ, trí tuệ và tinh thần trách nhiệm cao nhất, các đại biểu của Đại hội đã đóng góp ý kiến, tham luận sôi nổi những vấn đề thiết thực. Sau gần 2 giờ làm việc khẩn trương nghiêm túc, Đại hội đã thông qua “Dự thảo Báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2016 – 2017”“Phương hướng hoạt động nhiệm kì 2017 – 2018”. Đồng thời Đại hội đã bầu ra BCH Chi Đoàn nhiệm kì 2017 - 2018 gồm 3 đồng chí: Lê Phương Hà, Lê Thị Lan, Ngô Thị Kim Dung. Đại hội đã đáp ứng được lòng tin cậy, sự mong đợi của các đồng chí lãnh đạo, các vị khách quý cùng toàn thể cán bộ và đoàn viên trong phường.
         Từ những thành công nổi bật của nhiệm kỳ 2016 – 2017, hi vọng Chi Đoàn trường THCS Phúc Xá với phương châm Tuổi trẻ đoàn kết, sáng tạo, xung kích, cống hiến sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018 nhằm góp phần xây dựng và phát triển trường THCS Phúc Xá ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh tại Đại hội: