Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Công đoàn

Thông báo phòng chống dịch Covid

28/01/2021 751

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid theo như các thông tin cập nhật ngày 28/01/2021, trường THCS Phúc Xá thông báo tới toàn thể CB, GV, NV, cha mẹ học sinh và học sinh nhà trường các nội dung liên quan công tác phòng chống dịch bệnh như sau:

1. 100% học sinh thực hiện đúng qui tắc 5K về phòng chống dịch bệnh

2. Từ ngày 29/01/2021, nhà trường thực hiện đo thân nhiệt cho học sinh vào đầu và cuối các buổi học. Học sinh có mặt tại trường vào 7.15 buổi sáng và 12.45 buổi chiều, tuân thủ đúng hướng dẫn của các thầy cô giáo phụ trách trong buổi học. Phụ huynh lưu ý nhắc con không đến trường quá sớm, tránh tình trạng học sinh tập trung đông ngoài cổng trường trước và sau các buổi học.

3. Học sinh mang theo bình, cốc uống nước cá nhân, tuyệt đối không dùng chung với bạn khác để tránh lây nhiễm bệnh.

4. Trường hợp học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở..., phụ huynh tạm thời cho con nghỉ học để theo dõi tình trạng sức khỏe của con và đến khám tại các cơ sở y tế khi cần thiết.

5. Phụ huynh giữ liên lạc chặt chẽ với GVCN lớp của con và vui lòng thông báo cho nhà trường biết nếu gia đình có người nhà tiếp xúc gần với các ca nghi nhiễm Covid trong giai đoạn hiện tại.