Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Công đoàn

Lễ kết nạp đảng viên mới – Chi bộ Trường THCS Phúc Xá

24/12/2021 456

Sáng ngày 22/12/2021, Chi bộ Trường THCS Phúc Xá đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên với quần chúng Nguyễn Ngọc Quỳnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Tố Tâm - Bí thư Đảng ủy phường Phúc Xá, đồng chí Cấn Việt Thắng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên cùng hướng về lá cờ Đảng hát bài Quốc ca và Quốc tế ca. Lời ca vang lên mang niềm tự hào từ mỗi trái tim của đảng viên tham dự buổi lễ như tiếp thêm sức mạnh, quyết tâm và niềm tin sắt son vào sự lãnh đạo của Đảng.  Lễ kết nạp diễn ra long trọng, ý nghĩa và theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Ngọc Quỳnh đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm. Sau khi đồng chí Cấn Việt Thắng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ, đồng chí đảng viên mới Nguyễn Ngọc Quỳnh lên đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong chi bộ. Việc trở thành đảng viên chính là cơ hội để đồng chí tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, đem ngọn lửa nhiệt huyết của mình để cống hiến nhiều hơn nữa.

Cũng tại buổi Lễ kết nạp thay mặt BCH Đảng bộ, đồng chí Trần Thị Tố Tâm – Bí thư Đảng ủy Phường Phúc Xá đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới và chúc mừng chi bộ trường THCS Phúc Xá đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021 đồng thời đồng chí cũng nêu lên một số nhiệm vụ mà chi bộ cần tập trung trong thời gian tới.

Từ đây, Chi bộ Trường THCS Phúc Xá sẽ ngày càng thêm lớn mạnh, góp phần thúc sự phát triển của nhà trương để đáp ứng được những yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kì mới. Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm và đảm bảo tuyệt đối quy định việc phòng chống dịch bệnh covid 19.