Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Công đoàn

Chuyến du xuân đầy ý nghĩa và nhiều niềm vui của CB, GV, NV trường THCS Phúc Xá

06/03/2024 286
Ngày 03/3/2024, công đoàn trường THCS Phúc Xá tổ chức chuyến đi lễ, du xuân đầu năm cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường.

Du xuân những ngày đầu năm mới luôn mang đến niềm hân hoan khác lạ. Mỗi khi tết đến xuân về là dịp để mọi người du xuân cầu cho một năm mới an lành, may mắn mà còn có cơ hội thưởng lãm cảnh đẹp thanh tịnh nơi chốn linh thiêng, hiểu thêm về nét truyền thống của dân tộc, bổ sung thêm kiến thức lịch sử địa phương. Hòa chung không khí ấy, ngày 03/3/2024 (tức ngày 23/1 âm lịch) thầy cô trường THCS Phúc Xá tổ chức chuyến du xuân đầu năm về mảnh đất Bắc Ninh với các địa danh: Chùa Bút Tháp, chùa Dâu, làng tranh Đông Hồ, chùa Phật Tích, đền Đô…trong sự hòa hợp của thiên nhiên đất trời và niềm hân hoan, phấn khởi của lòng người.

Ảnh có chứa trang phục, giày dép, người, đồ bòMô tả được tạo tự động

Chuyến du xuân của cán bộ - giáo viên - nhân viên về nơi khởi phát niềm tin tín ngưỡng, tâm linh là một ngày trọn vẹn và đầy cảm xúc. Vãn cảnh chốn cửa Phật khiến lòng người tự tại và an nhiên, chuyến du xuân đầu năm đã mang lại niềm tin và sự thanh thản trong tâm hồn mọi người. Chính tâm niệm ấy đã mang đến cho thầy cô chuyến du xuân đầu năm trọn vẹn niềm vui và đong đầy ý nghĩa.
Nhân dịp đầu năm mới, Ban chấp hành công đoàn trường xin gửi lời chúc đến thầy cô trường THCS Phúc Xá một năm mới dồi dào sức khỏe, niềm tin mới với nhiều thắng lợi mới!

Ảnh có chứa ngoài trời, trang phục, tòa nhà, giày dépMô tả được tạo tự động