Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Công đoàn

Lễ sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021

16/01/2021 820

Trong không khí rộn ràng, tưng bừng ấm áp của những ngày đầu xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 15 tháng 1 năm 2021 thầy và trò Trường THCS Phúc Xá long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021.

Đến dự với buổi lễ sơ kết có đại diện phòng GD&ĐT quận Ba Đình bà Nguyễn Thiếu Ngân – Chuyên viên phòng GD&ĐT, giáo vụ địa bàn; bà Trần Thị Hằng – trưởng ban đại diện CMHS nhà trường; các ông bà là ủy viên thường trực hội CMHS cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc, vui tươi do các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn.

Phần chính của buổi sơ kết diễn ra trong sự trang trọng. Thầy Cấn Việt Thắng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc “báo cáo sơ kết học kì I”. Qua bài phát biểu, thầy cũng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đạt được về các mặt học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa trong học kì 1 vừa qua. Đồng thời đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới.

Nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình, trong buổi lễ sơ kết học kì 1, nhà trường đã trao thưởng cho nhiều tập thể lớp và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các hoạt động, trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt của nhà trường.

Một học kỳ đầy sôi động đã trôi qua với tinh thần vượt khó, năng động, sáng tạo, yêu nghề mến trẻ của các thầy giáo, cô giáo trường THCS Phúc Xá. Vậy là Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Buổi sơ kết học kì 1 kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Mong rằng với sự đoàn kết của tập thể, sự chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, CNV cùng các em học sinh, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong học kì 2.