Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Công đoàn

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố

25/11/2020 880

Sáng ngày 23 tháng 11 năm 2020, Cô giáo Nguyễn Thị Hoàng, giáo viên môn Vật lý trường THCS Phúc Xá đã vinh dự tham gia tiết dạy thi tại Hội thi Giáo viên giỏi cấp thành phố, được tổ chức tại trường THCS Thăng Long, quận Ba Đình.

Với sự chuẩn bị chu đáo của cô giáo Hoàng, sự quan tâm, đầu tư, giúp đỡ cả về chuyên môn và cơ sở vật chất của nhà trường, PGD&ĐT Ba Đình, trường THCS Thăng Long, Cô Hoàng đã hoàn thành xuất sắc tiết dự thi, được BGK đánh giá cao về sự đổi mới phương pháp, năng lực sử dụng công nghệ thông tin, tính sáng tạo trong thiết kế, tổ chức bài dạy.

Tháng 11 với nhiều tin vui về thành công trong kết quả thi HSG cấp quận, GVG cấp thành phố sẽ là những khởi đầu tốt đẹp cho thành tích năm học 2020-2021 mà trường THCS Phúc Xá đang nỗ lực để đạt được.