Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Công đoàn

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Phúc Xá hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo

15/12/2020 707

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta.

Hưởng ứng phong trào Hiến máu tình nguyện do Liên đoàn lao động quận Ba Đình phát động, sáng ngày 13 tháng 12 năm 2020 tại trường THCS Nguyễn Công Trứ - Ba Đình - Hà Nội, các công đoàn viên trường THCS Phúc Xá đã có mặt từ rất sớm để tham gia phong trào.

Tại đây, các công đoàn viên tham gia hiến máu đã được các y bác sỹ kiểm tra thân nhiệt, đo huyết áp, kiểm tra mẫu máu trước khi tiến hành lấy máu. Đây là những công đoàn viên nhiệt tình, tích cực đại diện cho sức trẻ của ngôi trường Phúc Xá.

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”- hiểu được ý nghĩa cao đẹp này, hằng năm cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Phúc Xá đều nhiệt tình hưởng ứng và tích cực tham gia phong trào với hy vọng những giọt  máu hồng hiến dâng sẽ mang lại sự sống cho những người kém may mắn trong cuộc sống!