Trang chủ Giới thiệu

Giải Ba cấp Thành phố cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” năm 2023 - Món quà đầy ý nghĩa học sinh trường THCS Phúc Xá dâng tặng thầy cô nhân dịp 20/11

13/11/2023 6062

Ngày 13/11/2023, Trường THCS Phúc Xá vui mừng đón nhận kết quả cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” năm 2023 khi bài dự thi của nhóm học sinh lớp 7A1 nhà trường đã xuất sắc giành được Giải Ba cấp Thành phố.

Bằng tình yêu và lòng biết ơn sâu sắc đối với cô giáo chủ nhiệm Lưu Hoàng Yến, đồng thời là giáo viên bộ môn Ngữ văn đã đồng hành cùng các em trong năm học vừa qua (2022-2023), nhóm học sinh lớp 7A1 gồm các em Nguyễn Thị Ánh Dương, Phạm Hồng Ngọc và Nguyễn Thanh Vân đã dành trọn tâm huyết để tri ân cô giáo qua tác phẩm “Cô Yến Văn của chúng con”. Tấm lòng ấy của các em đã toả sáng và được ghi nhận khi đạt điểm số cao nhất (185 điểm) và giành được giải Nhất trong Cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” năm 2023 cấp Quận.

Với kết quả trên, tác phẩm của các em học sinh được lựa chọn là một trong ba sản phẩm đến từ Quận Ba Đình tham dự cấp Thành phố Cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” năm 2023 do Công đoàn ngành GD&ĐT tổ chức và xuất sắc giành được Giải Ba trong số hơn 100 tác phầm được chọn lọc từ vòng thi cấp Quận, Huyện trên toàn thành phố Hà Nội.

Nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cùng khát khao gieo mầm yêu thương của cô giáo Lưu Hoàng Yến đã đánh thức những tiềm năng trong tâm hồn của lớp lớp thế hệ học sinh. Thành quả hôm nay là sự ghi nhận xứng đáng cho tấm lòng luôn tràn đầy tình yêu và tâm huyết của cô Hoàng Yến. Một lần nữa xin chúc mừng thành quả rực rỡ của cô giáo Lưu Hoàng Yến và các em học sinh lớp 7A1!

Dưới đây là tác phẩm “Cô Yến văn của chúng con” đạt Giải Ba cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” cấp Thành phố năm 2023: