Văn Sử

11/08/2021 1585

Là một trong những tổ chuyên môn chủ chốt của trường THCS Phúc Xá, tổ Văn - Sử  luôn đoàn kết, nhất  trí, phát huy sức mạnh của từng cá nhân tạo nên sức mạnh tập thể để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Không thể kể hết những đóng góp của biết bao thầy cô giáo tận tâm, ngày ngày tới lớp với hành trang là giáo án và tình yêu thương mà làm trọn nghiệp truyền thụ vẻ đẹp vẻ sáng của tiếng mẹ đẻ cho các con học sinh. 

     Thầy Phạm Vũ Thắng, cô Nguyễn Thị Thu, cô Nguyễn Bích Hằng, cô Nguyễn Thị Dung, cô Nguyễn Xuân Huệ,... không chỉ được đồng nghiệp nể trọng vì năng lực chuyên môn giỏi giang mà  lần nào về thăm trường, các thầy cô luôn được các con học sinh đón chào nồng ấm bởi các con luôn nhớ đến nhiệt tình mà các thầy cô dành cho ngày ấy. Hôm nay, đồng nghiệp lớp sau tự nhắc nhở bản thân phải khắc ghi và trau dồi những trang vàng thành tựu đã được các thầy cô viết lên trước đó.

Những gương mặt trẻ đã khẳng định được năng lực chuyên môn qua việc giảng dạy hàng ngày và đặc biệt là giành giải cao ở các cuộc thi Giáo viên dạy giỏi do Phòng giáo dục quận Ba Đình tổ chức như cô giáo Đàm Thị Năng - giải Nhất môn GDCD, cô giáo Đinh Thị Thu Hiền - giải Ba môn Ngữ Văn, cô giáo Nguyễn Thị Dung - giải Ba môn Lịch Sử, cô giáo Lê Việt Hoa – giải nhì môn Ngữ Văn... và nhiều cô giáo khác nữa chính là niềm tự hào của tổ chuyên môn.

      Quả ngọt của các cô tạo nên là những gương mặt Phúc Xá rạng rỡ trong lễ vinh danh Học sinh giỏi: học sinh Nguyễn Thị Dung lớp 9B - giải Khuyến khích môn Lịch Sử, học sinh Nguyễn Thị Ánh lớp 6B - giải Khuyến khích cuộc thi "Em yêu Lịch sử Việt Nam",... Những trái quả ngọt ngào như thế sẽ luôn là động lực, cũng là mục đích cao nhất mà mỗi giáo viên tổ Văn - Sử hướng tới trong sự nghiệp "trồng cây trồng người".


Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá

Chia sẻ:

Bài viết nổi bật