Yêu thương dành tặng các con học sinh Khối 6

09/08/2023 339

Thân gửi các con học sinh lớp 6 yêu mến, chỉ ngày mai là các con sẽ được lên lớp, được gặp gỡ và làm quen với cô giáo chủ nhiệm và các bạn lớp mình. Chắc chắn, các con sẽ có những kỉ niệm đẹp đầu tiên khi đến với ngôi trường PX thân yêu khi không ai khác, chính các thầy cô sẽ khắc ghi trong tâm trí các con những điều đẹp đẽ tuyệt vời nhất. Đó là lớp học, là bảng đen, là những yêu thương thầy cô gửi trao cho các con. Mong các con sẽ cẩn thận đón nhận và ghi dấu trong lòng mình yêu thương ngọt ngào, những niềm vui mà các con có được ngày hôm nay để rồi chính điều đó sẽ giúp các con tự tin hơn để xây đắp những ước mơ, những hoài bão mà các con đang theo đuổi.

Để cho buổi gặp mặt được diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với những tình cảm chân thành nhất. Các thầy cô giáo đã có những sự chuẩn bị hết sức chu đáo từ những ngày trước đó.

Những lời gửi gắm chân thành nhất từ các Thầy, cô tới các con.

Cánh cổng trường đã rộng mở, sẽ có thật nhiều điều kỳ diệu và lý thú đang chờ đợi các con chinh phục và khám phá.

Chúc các con sẽ học tập tốt tại ngôi trường Phúc Xá thân yêu của chúng ta!