Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Văn nghệ - TDTT

Trường THCS Phúc Xá với chuỗi tin vui trong các Hội thi Giáo viên giỏi cấp Thành phố, cấp Quận năm học 2020 – 2021

12/05/2021 724

Tiếp nối giải Nhì môn Vật lý của cô giáo Nguyễn Thị Hoàng trong Hội thi GVG Thành phố ở học kì I.

Sang học kì II, vượt trên mọi khó khăn cả chủ quan và khách quan, với tinh thần trách nhiệm cao, hăng say cống hiến, hết lòng trong công việc cùng niềm say mê chuyên môn, các thầy cô giáo tham dự Hội thi GVG cấp quận đã đạt được kết quả thật đáng tự hào:

1. Thầy Nguyễn Khắc Nghĩa, đạt giải Nhất cấp Quận môn Công nghệ

2. Cô giáo Nguyễn Thị Mai Hương, đạt giải Nhì cấp Quận môn Âm nhạc

3. Cô giáo Hoàng Thị Tuyên, đạt giải Ba cấp Quận môn Toán.

Sự thành công của các tiết tham dự Hội thi Giáo viên giỏi cấp Quận thực sự đã thể hiện đầy đủ và sâu sắc năng lực chuyên môn nghiệp vụ và khả năng sáng tạo, học hỏi không ngừng nghỉ, kĩ năng vận dụng hiệu quả phương pháp dạy học trong thời kì mới của các thầy cô giáo. Đồng thời cũng cho thấy sự chỉ đạo sát sao, đúng đắn, nghiêm túc của BGH nhà trường; sự chia sẻ, đồng sức đồng lòng của toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường; sự vào cuộc quyết liệt, chủ động, nỗ lực của các Tổ chuyên môn trường THCS Phúc Xá.

Các thầy cô thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ và niềm đam mê nghề nghiệp. Xin được chúc mừng, biểu dương và vinh danh những đóng góp của các thầy cô trong giáo dục toàn diện nói chung và hoạt động chuyên môn nói riêng!

Ban truyền thông nhà trường