Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Văn nghệ - TDTT

Trường THCS Phúc Xá tham dự Chuyên đề “Hỏi đáp ứng dụng CNTT trong quản lý, dạy-học và kiểm tra đánh giá trực tuyến”

04/01/2022 674

Chuyển đổi số trong giáo dục nói chung và trong dạy và học nói riêng là vấn đề rất cần thiết trong năm học 2021-2022. Tiếp nối chuỗi các buổi tập huấn vô cùng hữu ích về CNTT cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường trong toàn quận Ba Đình, sáng ngày 04/01/2022 Phòng GDĐT quận Ba Đình tổ chức buổi tập huấn “Hỏi đáp ứng dụng CNTT trong quản lý , dạy-học và kiểm tra đánh giá trực tuyến” do giảng viên Bùi Duy Phương - Chuyên gia đào tạo tập huấn CNTT trong giáo dục.

Chuyên đề tập huấn được tổ chức qua Zoom meeting đã thu hút đông đảo các thầy cô giáo trong Quận Ba Đình tham dư. Trong buổi tập huấn, Thầy Bùi Duy Phương đã chia sẻ các vấn đề:

1. Kinh nghiệm dạy hoc online

2. Cách đăng bài elearning lên drive

3. Phần mềm điểm danh học sinh trên google meet.

Thầy Bùi Duy Phương chia sẻ cách đăng bài elearning lên drive

Cũng trong buổi tập huấn này, thầy giáo Lê Đức Thuận - Trưởng phòng GD&ĐT Quận Ba Đình, đã hướng dẫn các thầy cô cách xây dựng lịch công tác trực tuyến trên ứng dụng Google drive.

Thầy Lê Đức Thuận chia sẻ cách xây dựng lịch công tác trực tuyến trên ứng dụng Google Drive

Qua buổi tập huấn chuyên đề “Ứng dụng CNTT trong quản lý, day-học và kiểm tra đánh giá trực tuyến” Các thầy cô giáo trường THCS Phúc Xá, đã học hỏi được nhiều bài học quý giá để ứng trong việc quản lý, dạy và học mang lại hiệu quả cao  trong năm học này.