Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Văn nghệ - TDTT

Trường THCS Phúc Xá đạt giải đặc biệt trong Liên hoan văn nghệ quần chúng “Ba Đình, mãi niềm tin theo Đảng” do phường Phúc Xá tổ chức

11/04/2021 603

Tối 10/4 vừa qua, chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập quận (31/5/1961- 31/5/2021); 60 năm thành lập Đảng bộ quận (09/6/1961- 09/6/2021); thiết thực kỷ niệm 40 năm thành lập chính quyền phường Phúc Xá (1981- 2021), UBND phường Phúc Xá đã tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng “Ba Đình, mãi niềm tin theo Đảng”  tại hội trường trường Trung cấp Kinh tế số 102 Tân Ấp với sự tham gia của hàng trăm ca sĩ, diễn viên quần chúng đến từ các đơn vị trường học và địa bàn dân cư.

Tham dự Liên hoan, trường THCS Phúc Xá đóng góp tiết mục “Những trái tim Việt Nam”. Với sự luyện tập hăng say, sự nỗ lực hết mình, tiết mục văn nghệ của thầy và trò nhà trường được ban giám khảo đánh giá có chất lượng nghệ thuật tốt, được đầu tư công phu, sáng tạo và công chúng thưởng thức đánh giá cao.

Liên hoan văn nghệ quần chúng lần này không chỉ góp phần tuyên truyền, giáo dục, phát huy lòng yêu nước, niềm tự hào về truyền thống lịch sử của các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập, phấn đấu xây dựng quận Ba Đình và phường Phúc Xá văn minh hiện đại; mà đây cũng là dịp để các đội văn nghệ các trên địa bàn phường giao lưu, học hỏi lẫn nhau và đặc biệt đó cũng là một món ăn tinh thần cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tiết mục xuất sắc. Và thật vui mừng khi tiết mục “Những trái tim Việt Nam” đã giành được giải đặc biệt trong Liên hoan và được lựa chọn tham gia hội diễn nghệ thuật quần chúng toàn Quận trong thời gian tới.  Xin chúc mừng trường THCS Phúc Xá, chúc mừng đội văn nghệ nhà trường.