Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Văn nghệ - TDTT

28/12/2021 662

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022; nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục, PGD-ĐT Quận Ba Đình phối hợp với Việt Future tổ chức “Hội nghị tập huấn cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán về tổ chức hoạt động giáo dục ở trường tiểu học và trung học cơ sở theo tiếp cận giáo dục giá trị văn hóa cho học sinh”

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến dưới sự chủ trì của thầy giáo Lê Đức Thuận – Trưởng phòng GD-ĐT quận Ba Đình; công ty giáo dục Việt Future và diễn giả GS.TS Trần Công Phong, PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Vân.

Tại trường THCS Phúc Xá, các thầy cô là Ban Giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn, Tổng phụ trách, Bí thư đoàn, Khối trưởng chủ nhiệm các khối 6,7,8,9 đã tham dự đầy đủ với tinh thần trách nhiệm, học hỏi và trao đổi về vấn đề tiếp cận, đổi mới và thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và giáo dục giá trị văn hóa cho học sinh.

/UploadFile/Images/2022/1/2544f1f7-a9be-4ec0-8ce2-2e938e1213c2.jpeg

/UploadFile/Images/2022/1/00b77584-3fea-4f6a-8ee1-24a67c4ee21a.jpeg

Không chỉ dừng lại ở những chia sẻ từ các chuyên viên, hội nghị còn tiếp nhận được vô số ý kiến, những câu hỏi cho thấy sự quan tâm, trăn trở của các cán bộ, giáo viên của quận với vấn đề này. Hội nghị tập huấn cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán về tổ chức hoạt động giáo dục ở trường tiểu học và THCS theo tiếp cận giáo dục giá trị văn hóa cho học sinh năm học 2021-2022 đã thành công trong việc góp phần định hướng cho các nhà trường trong địa bàn Quận triển khai các hoạt động giáo dục và dạy học, qua đó hun đúc tình yêu văn hóa dân tộc, giúp đời sống tinh thần của thế hệ trẻ phát triển tích cực nhất và thúc đẩy hình thành lòng yêu quê hương, tổ quốc cho học sinh.