Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Văn nghệ - TDTT

Chi đoàn trường THCS Phúc Xá được khen thưởng tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021

27/12/2021 690

Tối ngày 27/12/2021, Đoàn phường Phúc Xá đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 – Triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Do tình hình dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp nên hội nghị được diễn ra bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phượng – Bí thư quận đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN quận Ba Đình, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Bí thư Đoàn phường Phúc Xá; đồng chí Dương Vũ Dũng – Chủ tịch hội LHTN  Phường; Các đồng chí Bí thư, phó bí thư các chi đoàn trực thuộc.

Thay mặt BCH Đoàn – Hội, đồng chí Dương Vũ Dũng – Chủ tịch hội LHTN  Phường đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 – Triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phượng ghi nhận, biểu dương, khích lệ những thành tích, sự nỗ lực, sáng tạo, chủ động của toàn thể đoàn viên, thanh niên phường Phúc Xá trong năm 2021 - một năm đặc biệt với nhiều sự kiện và khó khăn lớn của Đoàn – Hội nói riêng, đất nước nói chung. Tiếp đó, đồng chí đã gợi mở một số định hướng cho hoạt động của tổ chức Đoàn TN, Hội LHTN phường Phúc Xá trong năm 2022.

Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Phường, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ từ Quận đoàn. Đáp lại sự tin tưởng đó, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa khẳng định, tuổi trẻ phường Phúc Xá sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục hạn chế còn tồn tại, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ của Đoàn – Hội  phù hợp với nhiệm vụ chính trị của Quận đoàn.

Năm học 2020 – 2021, tuy ảnh hưởng của dịch COVID – 19, song công tác đoàn, đội và phong trào thanh, thiếu nhi trường THCS Phúc Xá vẫn đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học được cụ thể hóa phù hợp với điều kiện của địa phương, đơn vị. Vì vậy tại Hội nghị, tập thể Chi đoàn trường THCS Phúc Xá, đồng chí Nguyễn Khắc Nghĩa – Bí thư Chi đoàn được nhận giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 của UBND phường Phúc Xá.

Xin được chúc mừng những thành tích mà tập thể, cá nhân chi đoàn trường THCS Phúc Xá đã đạt được trong năm 2021.