Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Trường THCS Phúc Xá đạt thành tích cao trong phong trào đội

19/05/2020 393

Nhân dịp kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và sơ kết 4 năm thực hiện phong trào “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Hội đồng đội quận Ba Đình đã long trọng tổ chức buổi lễ tuyên dương các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tại buổi tuyên dương, Liên đội trường THCS Phúc Xá đã vinh dự được Quận Đoàn trao chứng nhận “Là tập thể tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2020”. Cô giáo Đặng Thị Quyên (tổng phụ trách đội trường THCS Phúc Xá) được  vinh danh khen thưởng là 1 trong 19 cá nhân xuất sắc của toàn quận trong phong trào:  “Thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thành tích này là kết quả ghi nhận cho những cố gắng, đam mê với phong trào đội của của cô và trò trường THCS Phúc Xá.

Hy vọng với những kinh nghiệm lâu năm trong việc dẫn dắt Đội TNTP Hồ Chí Minh, cô giáo Đặng Thị Quyên sẽ tiếp tục đưa phong trào đội của trường THCS Phúc Xá phát triển hơn nữa.