Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Tiết sinh hoạt lớp với chủ đề “ Em yêu biển đảo Việt Nam” của Liên đội trường THCS Phúc Xá

16/04/2022 457

Từ ngàn xưa cho đến nay, biển đảo rất quan trọng với người Việt Nam cả về vị trí địa lý cũng như ảnh hưởng về mặt kinh tế. Chẳng thế mà trong truyền thuyết “Con Rồng cháu Tiên” lại có yếu tố Lạc Long Quân đem 50 người con xuống biển để mở mang và trấn giữ lãnh giới. Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, sự nghiệp bảo vệ, tiếp tục khẳng định chủ quyền biển đảo vẫn không hề thay đổi.

Nhằm xây dựng, hun đúc tinh thần tự hào dân tộc, trách nhiệm đối với vùng đất, vùng biển, vùng trời Tổ quốc của các em học sinh, ngày 15/4/2022, Liên đội trường THCS Phúc Xá đã tổ chức tiết sinh hoạt với chủ đề “ Em yêu biển đảo Việt Nam”

Tiết sinh hoạt đã cung cấp những  thông tin chính xác, gần gũi, phù hợp với lứa tuổi về biển đảo Việt Nam cho các em học sinh.

Kết thúc tiết sinh hoạt, học sinh đã được tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về biển đảo Việt Nam. Qua đó góp phần bồi đắp lòng yêu nước, yêu biển đảo quê hương, nâng cao trách nhiệm của mỗi học sinh đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết sinh hoạt của các Chi đội

Ban phụ trách Đội