Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Sắc xuân từ những công trình măng non của học sinh trường THCS Phúc Xá

22/03/2022 534

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022); Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ba Đình lần thứ XXII (Nhiệm kỳ 2022-2027), Liên đội trường THCS Phúc Xá đã thực hiện công trình măng non “Bồn hoa em chăm”.

Chăm sóc công trình măng non và vệ sinh môi trường là một trong những hoạt động ý nghĩa góp phần tạo nên khuôn viên trường học xanh – sạch – đẹp. Hoạt động này cũng đã trở thành việc làm quen thuộc đối với các em đội viên Liên đội trường THCS Phúc Xá.

Trở lại trường trong không khí mùa xuân còn tràn ngập khắp nơi, Liên đội trường THCS Phúc Xá đã nhanh chóng thực hiện và chăm sóc các công trình măng non.

Các em học sinh thuộc các Chi đội được phân công chăm sóc bồn hoa, cây cảnh đã rất chủ động, tích cực tưới nước, nhổ cỏ, nhặt rác quanh bồn cây sau mỗi buổi học. Những công trình măng non này làm cho sân trường thêm rực rỡ sắc màu.

Ban phụ trách Đội