Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Liên đội trường THCS Phúc Xá với phong trào đọc và làm theo báo Đội

29/03/2022 387

Thực hiên chương trình công tác Đội năm học 2021-2022 của Hội đồng đội quận Ba Đình. Phong trào đọc và làm theo báo Đội của Liên đội trường THCS Phúc Xá được đặc biệt quan tâm và đưa vào kế hoạch công tác của năm học. Phong trào này cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều phụ huynh học sinh,  sự ủng hộ của giáo viên và sự quan tâm chỉ đạo  của Ban giám hiệu, 100% chi đội hưởng ứng tham gia nhiệt tình.

Bên cạnh báo Đội, nhà trường cũng đã chú trọng cho các em đọc những tờ báo, những cuốn sách có tính giáo dục cao giúp ích cho các em tìm hiểu cuộc sống xung  quanh, những gương người tốt, việc tốt… trong giờ đọc báo Đội.

Trong mỗi buổi đọc, các em học sinh say sưa đọc những tờ báo, những cuốn sách  như: Khám phá khoa học, những bài văn hay…Dưới sự hướng dẫn của TPT và cán bộ thư viện nhà trường, các em đã có được biết bao kiến thức bổ ích, lí thú.

Thông qua các bài báo đã giúp cho các em thấy được ý nghĩa của văn hóa đọc, giáo dục ý thức cho các em về lòng yêu nước, tinh thần dân tộc, truyền thống lịch sử, tình cảm thầy trò…. phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” như món ăn tinh thần góp phần không nhỏ trong việc nuôi dưỡng tâm hồn mỗi học sinh.

Ban phụ trách Đội