Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Kết quả cuộc thi "Ánh sáng soi đường"

02/04/2020 609

Đạt 5/12 giải toàn Quận Ba Đình trong cuộc thi “Ánh sáng soi đường” là kết quả nỗ lực không ngừng của thầy và trò trường THCS Phúc Xá.

Nhân dịp kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020), kỉ niệm 90 ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp lần thứ XIII, Đoàn TNCS Quận Ba Đình đã phát động cuộc thi “Ánh sáng soi đường” tới toàn thể cán bộ đoàn viên, hội viên và học sinh đang sinh sống và học tập trên địa bàn quận Ba Đình – Hà Nội. Mặc dù cuộc thi diễn ra trong thời gian ngắn (từ ngày 9 đến ngày 23/3/2020), học sinh cả nước lại đang nghỉ học do tình hình dịch bệnh COVID – 19 nhưng thầy và trò trường THCS Phúc Xá đã nỗ lực hết sức, khắc phục khó khăn và khẳng định niềm đam mê trong giảng dạy cũng như học tập. Với sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của các thầy cô chủ nhiệm, cô tổng phụ trách và các thầy cô bộ môn, 100% học sinh trong trường đã tham gia nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi và đạt kết quả cao. Cụ thể:

- 01 giải nhất thuộc về học sinh Đặng Phương Linh (lớp 8B – cô giáo Nguyễn Thị Hoàng chủ nhiệm, hướng dẫn)

- 01 giải nhì thuộc về học sinh Ngô Minh Hạnh (lớp 7C – cô giáo Đặng Thị Quyên chủ nhiệm, hướng dẫn)

- 2 giải ba thuộc về học sinh: Vũ Ngọc Nhi và Nguyễn Thanh Hương ( lớp 9A  cô giáo Nguyễn Hương Giang chủ nhiệm, hướng dẫn).

Xin chúc mừng các con học sinh đã đạt giải! Cảm ơn các thầy cô giáo đã hướng dẫn để các con biết cách bộc lộ tài năng của mình. Thành tích này sẽ là động lực để thầy và trò trường THCS Phúc Xá tiếp tục vươn lên trong học tập và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.