Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Chuyên đề: Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường

22/03/2022 818

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2021-2022, Liên đội trường THCS Phúc Xá đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “ Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” vào ngày 21/3/2022.

Buổi sinh hoạt diễn ra trực tiếp với học sinh khối 7, 8, 9 và trực tuyến với học sinh khối 6.

Trong buổi sinh hoạt, các em học sinh đã được tìm hiểu nhiều đều thú vị về tình bạn, làm thế nào để có tình bạn đẹp. Các em cũng được nghe giáo viên chia sẻ những câu chuyện cảm động  về tình bạn.

Phần 2 của chuyên đề, các em đã cùng nhau trao đổi về “ Bạo lực học đường”, biết được các biểu hiện khác nhau của bạo lực học đường cũng như nguyên nhân, hậu quả và cách phòng tránh.

Qua tiết sinh hoạt chuyên đề, các em đã được trang bị những kiến thức cũng như kỹ năng thực hành xã hội. Đồng thời hình thành được cho bản thân mình những giá trị sống tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh trong tiết sinh hoạt chuyên đề của các Chi đội.

Tiết sinh hoạt chuyên đề của Chi đội 6A4

Tiết sinh hoạt chuyên đề của Chi đội 6A1