Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Ngày hội “ Tiến bước lên Đoàn” của Liên Đội trường THCS Phúc Xá

29/03/2022 462

Hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), ngày 26/3/2022, Liên đội trường THCS Phúc Xá tổ chức ngày hội “ Tiến bước lên Đoàn” năm học 2021-2022.

Mở đầu, các con học sinh được tìm hiểu về lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua video ngắn giới thiệu về lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, học sinh có thêm nhiều hiểu biết, thêm tự hào về truyền thống của Đội, của Đoàn. .

Các con học sinh còn hào hứng tham gia trò chơi, với những câu hỏi xoay quanh kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Bạn nào cũng muốn trả lời nhanh và đúng câu hỏi để nhận được phần thưởng từ thầy cô giáo.

Ngày hội “ Tiến bước lên Đoàn” không chỉ giáo dục các con học sinh về tinh thần yêu nước, nhắc nhở các con cố gắng ra sức học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn Đội để xây dựng Liên Đội trường THCS Phúc Xá ngày càng vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh về ngày hội “ Tiến bước lên Đoàn”

Ban phụ trách Đội