Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Công đoàn

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS PHÚC XÁ Nhiệm kỳ 2020 - 2022

30/11/2019 360

Căn cứ vào kế hoạch số 28 – KH/ĐU ngày 27/8/2019 của Đảng ủy phường Phúc Xá về Kế hoạch chỉ đạo Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Sáng ngày 29/11/2019, Chi bộ trường THCS Phúc Xá đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của đơn vị. Đại hội đã kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2019, đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho thời kỳ mới.

Đại hội cũng sáng suốt lựa chọn và bầu được 3 đồng chí trong Chi ủy của Nhà trường. Đồng chí Cấn Việt Thắng – Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục nhận được sự tín nhiệm cao của đảng viên và giữ chức Bí thư Chi bộ.

Phát biểu tại Đại hội, bà Trần Thị Tố Tâm – Bí thư Đảng ủy phường Phúc Xá đã ghi nhận những đóng góp của tập thể trường THCS Phúc Xá đã khắc phục những khó khăn và có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp trồng người trên địa bàn phường.

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 là Đại hội của đoàn kết và đổi mới. Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và thực hiện đường lối đổi mới của Đảng, khẳng định vai trò sức mạnh đoàn kết thống nhất trong Đảng, vai trò điều hành của chi bộ và năng lực của mối Đảng viên. Toàn thể đảng viên trong chi bộ đoàn kết một lòng xây dựng chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhà trường phát triển toàn diện, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đề ra.

Một số hình ảnh ghi lại tại Đại hội :