Trang chủ Giới thiệu

Trường THCS Phúc Xá trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Giáp Thìn

05/02/2024 298

Hòa chung không khí vui tươi, náo nức chào đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 3/2/2023, trường THCS Phúc Xá đã tổ chức chương trình "Tết yêu thương - Xuân hạnh phúc" nhằm thực hiện chuỗi các hoạt động chào đón năm mới và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi với sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương, đại diện ban phụ huynh các lớp học, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng toàn thể các con học sinh.

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao tặng nhiều suất quà cho các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cô giáo Trương Châu Giang - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Trương Châu Giang - Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến đời sống của các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cô mong rằng những phần quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa này sẽ giúp các con có thêm niềm vui, động viên các con vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Chương trình "Xuân yêu thương, Tết sum vầy" là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của nhà trường. Qua đó, góp phần giúp các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết ấm áp, vui tươi và hạnh phúc hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Bài viết nổi bật