Trang chủ Trang chủ

Cô giáo Đinh Thị Hạnh - tự tin tham dự kỳ thi kĩ năng công nghệ thông tin cấp thành phố

20/03/2024 287

Căn cứ Kế hoạch số 3433/KH-SGDĐT ngày 21/9/2023 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo về Tổ chức ngày hội công nghệ thông tin (CNTT) và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024. Căn cứ Quyết định số 100/QĐ-SGDĐT ngày 15/01/2024 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo về kiện toàn Ban tổ chức và các tiểu ban ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024. Thực hiện “ Tăng cường ứng dụng CNTT trong hoạt động dạy – học, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo giai đoạn 2022 – 2025, định hướng đến năm 2030” ( Quyết định số 131/QĐ/QĐ -TTg ngày 25/01/2022 của Thủ tướng Chính Phủ) theo đúng mục tiêu của Chương trình chuyển đổi số Quốc gia và Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày 17 tháng 3 năm 2024, trường THCS Phúc Xá rất vinh dự và tự hào, có sự tham gia của cô giáo Đinh Thị Hạnh là giáo viên giảng dạy môn KHTN là một trong hai giáo viên THCS đại diện cho Quận Ba Đình tham dự Cuộc thi Kỹ năng CNTT cấp thành phố tại trường THCS & THPT Phenikaa - Tổ 8 - phố Tu Hoàng - Phường Phương Canh - Quận Nam Từ Liêm Hà Nội.

A person standing in front of a building with flagsDescription automatically generated

Cô Đinh Thị Hạnh tham dự kì thi Kĩ năng CNTT cấp thành phố

A room with computers and blue chairsDescription automatically generated

Phòng máy chuẩn bị cho thí sinh trước giờ thi

Với tinh thần, trách nhiệm và sự nỗ lực của bản thân, cô giáo Đinh Thị Hạnh đã tích cực học tập và ôn luyện để tham gia cuộc thi này. Trong suốt thời gian qua, cô Đinh Thị Hạnh luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện thuân lợi của PGD&ĐT Quận Ba Đình, của BGH nhà trường, sự giúp đỡ của đồng nghiệp để có thời gian ôn luyện chuẩn bị hành trang cho cuộc thi. Bằng sự cố gắng, tình thần học hỏi, tinh thần trách nhiệm, bằng sự tự tin, cô giáo Đinh Thị Hạnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình!

A group of people standing in front of a buildingDescription automatically generated

Cô giáo Đinh Thị Hạnh chụp ảnh cùng các GV tham dự thi

Chúc mừng cô giáo đã hoàn thành nhiệm vụ. Hy vọng với sự thành thạo và ứng dụng tốt công nghệ thông tin, cô sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Chúc cô thật nhiều sức khỏe để tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho ngôi trường THCS Phúc Xá thân yêu này.