Trang chủ Tin tức - sự kiện

Liên Đội trường THCS Phúc Xá ủng hộ chương trình “Xuân ấm Điện Biên”

16/03/2024 156

Với tinh thần tương thân tương ái, hưởng ứng hoạt động thiện nguyện do Đoàn Thanh niên phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức, trong tiết Sinh hoạt dưới cờ ngày 11/3/2024, Liên đội trường THCS Phúc Xá đã chung tay ủng hộ chương trình “Xuân ấm Điện Biên”.

Hoạt động “Xuân ấm Điện Biên” sẽ tổ chức tại thành phố Điên Biên, tỉnh Điện Biên từ ngày 14 - 18/3/2024 với các hoạt động dự kiến: Xây dựng mới 03 ngôi nhà khăn quàng đỏ (mỗi căn nhà trị giá 70 triệu đồng); thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” (trị giá 100 triệu đồng); tặng các suất học bổng, quà cho các em thiếu nhi, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Điện Biên...

Tình cảm sẻ chia và tương thân tương ái vốn là một nét đẹp truyền thống của tập thể CBGVNV và học sinh trường THCS Phúc Xá, điều đó luôn được giữ gìn và phát huy, góp phần xây dựng nhà trường và cộng đồng, xã hội thêm ấm áp yêu thương. Buổi sinh hoạt dưới cờ hôm nay đã để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc lắng đọng, niềm tin về một tương lai tươi sáng hơn sẽ đến với các em thiếu nhi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Điện Biên.

Một số hình ảnh trong tiết Sinh hoạt dưới cờ

BPT Đội