Trang chủ Tin tức - sự kiện

HỌP HĐSP THÁNG 10/2015

19/10/2015 119
           Ngày 06/10/2015 tại phòng Hội đồng trường THCS Phúc Xá đã diễn ra cuộc họp hội đồng sư phạm tháng 10/2015.
         Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Đồng chí Hiệu trưởng Cấn Việt Thắng đã đánh giá công tác tháng 09 và triển khai những nội dung công tác trọng tâm của tháng 10.

Trong tháng 9, các tổ, nhóm chuyên môn, các phòng ban đều thực hiện tốt và có hiệu quả các nhiệm vụ như: Ổn định nền nếp đầu năm, xây dựng kế hoạch dạy học, hưởng ứng tháng ATGT, phòng chống Tệ nạn xã hội. Đặc biệt, biểu dương cô giáo và hai học sinh đạt giải Nhất, Nhì cá nhân cấp Quận trong giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 42.

Tiếp đó, Đồng chí Cấn Việt Thắng cũng đã trao quyết định bổ nhiệm các chức danh TTCM, Tổng Giám thị năm học 2015 – 2016 cho 6 đồng chí.

Phát huy những thành tích đã đạt được và rút kinh nghiệm những tồn tại cần khắc phục trong tháng 9, Ban giám hiệu nhà trường triển khai kế hoạch công tác tháng 10 với những nhiệm vụ trọng tâm như sau:
-         Tiếp tục duy trì tốt nền nếp dạy và học.
-         Tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ năm học theo kế hoạch.
-         Tháng cao điểm về trí dục, hội thi giáo viên giỏi, hội giảng, hội học, thực tập chuyên đề.
-         Tổ chức các hoạt động thực hiện tự kiểm định chất lượng giáo dục.

Hội đồng đã nghe báo cáo và kế hoạch hoạt động của các bộ phận. Nhiều ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên xoay quanh công tác giáo dục, giảng dạy, đầu tư trang thiết bị giảng dạy của nhà trường,... Mọi vấn đề đặt ra đã được Ban Giám hiệu tiếp nhận và giải quyết thỏa đáng. Cuối cùng, Hội đồng sư phạm đã nhất trí với chương trình công tác tháng 10 của Ban giám hiệu nhà trường.

Kết thúc buổi họp, Công đoàn trường đã trao quà tặng chúc mừng sinh nhật cho các đồng chí sinh nhật tháng 10. Chúc các đồng chí thêm tuổi mới thêm sức khỏe, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người và tiếp tục đóng góp công sức trí tuệ cho sự phát triển của mái trường Phúc Xá thân yêu!