Trang chủ Tin tức - sự kiện

CB, GV, NV Trường THCS Phúc Xá “Gửi trọn yêu thương” nhân ngày mồng 8 tháng Ba

12/03/2024 79

Một khúc giao mùa tháng 3 nữa lại về, tháng 3 với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời. Cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ mùng 8 tháng 3, ngày lễ mà chúng ta có dịp ôn lại truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, để từ đó chúng ta càng thêm tự hào ngợi ca, tôn vinh họ. Chiều tối ngày 8/3 nhà trường phối hợp với BCH Công Đoàn trường THCS Phúc Xá tổ chức buổi gặp mặt dâu hiền rể thảo với tình cảm trân trọng và tấm lòng tri ân đối với hậu phương lớn của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

A room with a large banner and a table with flowersDescription automatically generated

A group of people posing for a photoDescription automatically generated

Có mặt trong buổi gặp gỡ thân mật dâu hiền rể thảo, về phía nhà trường có đồng chí Trương Châu Giang - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Huệ – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Lê Thị Hồng Thúy – Phó chủ tịch Công Đoàn cùng đông đủ các đồng chí là CB-GV- NV và một nửa yêu thương của mình.

A group of people posing for a photoDescription automatically generated

Sự có mặt của các dâu hiền, rể thảo trong buổi gặp mặt thân mật không chỉ thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới ngày hội của tập thể CBGV nhà trường mà còn là nguồn cổ vũ động viên lớn lao đối với mỗi cô giáo trong trường. Thay mặt nhà trường, đồng chí Trương Châu Giang - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các anh đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Đồng chí hiệu trưởng đã bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến đóng góp của toàn thể CBGV,NV nhà trường trong những năm qua. Cảm ơn gia đình của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường là điểm tựa vững chắc giúp những người vợ/ chồng luôn phấn đấu không những “giỏi việc trường” mà còn “đảm việc nhà”, là hậu phương vững chắc để các thầy cô hoàn thành tốt công việc của gia đình và xã hội.

A person in a pink dress holding a bouquetDescription automatically generated

A group of people in a roomDescription automatically generated

A group of people holding flowersDescription automatically generated

A group of people standing in a roomDescription automatically generated